Fanacc 5/7/2012 Bấy bì và con đường phản công thực dài lâu :”>

Đây là fan acc Song of China Recording 5/7/2012. Vẫn như mọi khi là acc chỉ tập trung vào Tao và mm Kristao thôi nhé :”>

Thank Hằng và Chip đã hỗ trợ *tung hoa*

.

.

– Khi mới bắt đầu chương trình Tao đứng ngay trước mặt tôi, tôi có cảm giác hôm nay cậu ấy hơi khó chịu kết quả là cùng với đội trưởng rất nhiều bí mật được tiết lộ khiến cho MC cũng không thể quản được.

– Hôm nay Tao nói đặc biệt nhiều ( ̄. ̄) còn nói bản thân rất yêu lao động

– Đầu tiên hỏi ai thích lao động nhất, Tao chỉ chính mình, LuHan đánh Lay một cái, Chen chỉ Kris, hiện tại hối hận vì chỉ mình, XiuMin chỉ Chen, Kris vẫn nhìn cái tay để chỉ, LuHan không chọn, nói đều như nhau, sau đổi thành Chen, Lay nói không thích làm, Luhan mặt nhăn nhó. Kris không chọn, Luhan nói thật ra chúng tôi có người quét dọn.

– Tao nói cậu rất thích vận động.

– MC nói Kris là gương mặt của nhóm, Kris không dám nhận, Tao nói anh sao lại không dám nhận. Tao hôm nay rất quái dị, khiến cho các fans muốn điên rồi

– Tao xem màn hình các fans vẫy chào cậu, cậu liền vẫy chào lại chúng ta, rất đẹp trai

-Tao nói cậu và đội trưởng cùng 1 phòng khách sạn. Các fans ồn ào, Tao nói mọi người đừng nghĩ linh tinh. MC nói là tự cậu nghĩ linh tinh thì có, Tao nói fans ồn ào. MC nói, fans toàn hủ nữ. Bối cảnh âm nhạc lúc đó là I will always love you… =))

– Tao hôm nay một mực nói Kris, cậu tiết lộ bình thường đều ở cùng phòng khách sạn với Kris. MC hỏi không phải bình thường Kris vẫn ở chung phòng với Chen sao? Đội trưởng giải thích là ở khách sạn thì cùng Tao ở chung.

– Đi ra ngoài làm việc luôn là KrisTao chung một phòng khách sạn, Tao nói đội trưởng lúc gọi không chịu dậy.

– M chia phòng khách sạn thường là: KrisTao một phòng, LuXing một phòng, BaoChen một phòng

– Tao thừa nhận, đội trưởng rất thích ngủ, cùng ở chung phòng với đội trưởng. Sau đó bên dưới fan trở nên vô cùng ồn ào, Tao nói : “ Các bạn không nên nghĩ lung tung nha” ( các chị đây đã nghĩ lung tung, làm sao bây giờ )

-Kris nói hôm nay anh cùng Tao trao đổi linh hồn  , anh nói Tao rất phấn khích còn anh toàn bị mắc lỗi và nói sai. MC bảo bình thường không phải cậu ấy rất hướng nội sao. Sao hôm nay lại nghịch ngợm như vậy. Sau đó Tao nói nếu các cô gái cổ vũ cho  Kris thì Kris sẽ làm mì thưởng cho cậu.

– MC hỏi phần thưởng lần trước cậu được nhận là gì, Kris bảo là không được nói, MC nói “Tao, tôi làm chủ cho cậu” . Tao nói phần thưởng mà đội trưởng hứa lần trước là một bát mì. Được đội trưởng thưởng mì một lần, Tao nói phải nhớ cả đời

– Vừa rồi hỏi Tao có đồng ý cùng một cô gái Tứ Xuyên đi tản bộ không, cậu trả lời là có. Đội trưởng nói tối nay về nhà nói chuyện, Tao to gan lè lưỡi =))

– Kris gọi Tao là TaoTao –er  ( Nó tương đương với Tao nhi hoặc Tiểu Thao, cách mà người lớn gọi trẻ con. Chỉ duy nhất bà nội của Tao gọi như vậy =))) và giờ ta có người thứ 2 )

– Khi được hỏi ai đẹp hơn chính bản thân mình, toàn bộ chỉ Kris.Sau đó toàn bộ chỉ MC và khán giả. Tiểu Đào nói tôi không chỉ anh ấy, tôi chỉ chỉ đội trưởng. Đội trưởng nói, không nên không nên, Tiểu Đào nói đội trưởng là mẫu hình lí tưởng lúc bản thân trưởng thành, Chen nói Lay, Xiumin chỉ Han,hỏi ai thích cái đẹp nhất, tất cả đều nói Ngô Phàm

– Đội trưởng  nói gấu trúc thực sự đáng yêu, MC nói Tao chính là gấu trúc a. Kết quả đội trưởng nói gấu trúc lớn không dễ thương bằng gấu trúc nhỏ.

– Khi được chọn thành viên nào để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong bạn ở lần gặp đầu tiên, Tao  chọn Kris, sau đó cậu nói: “Tại sao hôm nay tôi lại chọn anh ấy nhỉ?” sau đó các cô gái cổ vũ rất lớn. Tao nói mẫu hình lý tưởng của cậu khi 22 tuổi là Kris và tôi muốn nhóm của mình thật tốt . Kris nói : “ Thực sự anh cũng muốn trở thành người như em”

– Kris lúc trang điểm tranh thủ ngủ, Tiểu Đào nghịch ngợm tới nghỉ cùng trưởng nhóm luôn, còn nói mọi người đừng nghĩ bậy.

– Trò chơi đối lượng (không hiểu tên trò chơi lắm = =) Lại là đoạn đối thoại kinh điển của KrisTao.
Đào: Anh kiếm được nhiều tiền và hãy  mua một đôi cánh (bởi vì anh ấy là rồng)
Kris: Anh được nhiều tiền cũng không cho em

-Tiểu Đào phải uống đồ pha mù tạt và vân vân, uống xong liền làm tư thế gọi mẹ trong MAMA, còn rống lên MAMA =))

– MC hỏi ai ghiền cầm mic trông mấy buổi karaoke. Tao nói: “Có thể nói ra chuyện này không?” MC chấp thuận. Tao hỏi: “Cán bạn đã từng nghe Luhan hát karaoke chưa? Chưa đúng không? Tôi sẽ cho các bạn biết một bí mật, cái người đó chính là anh ấy đấy.

– MK 050712, trước đại nhạc hội, Kris trang điểm xong thì tranh thủ ngủ, gọi mãi không dậy.

– Kỉ lục của Tao trong trò Temple Run là 1188

– Trước khi chơi , Tao nói : Tôi sẽ cho các bạn thấy người chơi thực sự là như thế nào. Tuy nhiên, trong lúc đang chơi thì một fangirl gào lên Wu Yi Fan và sau đó Tao thua =))))

– MC hỏi ai có quyến rũ nhất ? Chen và Xiumin cùng chỉ Tao . Tao nói lần đầu tiên trên sân khấu có người khen cậu quyến rũ. Qianqian nói cậu rất quyến rũ, Baozi cũng chọn Tao. Tao hỏi bọn tôi “Có thích tôi không?” Bọn tôi trả lời “Có!”. Tao: “Được rồi, tôi biết rồi.” Theo lời Baozi thì da cậu rất gợi cảm, như dã thú ấy. Tao vỗ đùi cười. “Anh nghĩ em chịu làm dã thú sao?”

– Nếu phải chọn một thành viên cùng sống trên hoang đảo: Luhan và Yixing chọn nhau, Xiumin và Chen chọn nhau, hai thằng còn lại ko chọn. Luhan nói “Ở cùng nhau đã lâu, có thể tương trợ, cũng thấy cảm động nữa. Kết cục Yixing nói, chẳng qua không muốn thay đổi thói quen mà thôi, bị Luhan đánh cho đã dời. Tao không chọn vì muốn dạo bộ một mình, còn phải gọi cậu là Panda lãng mạn cơ, năm người kia liền trêu chọc. Tao liền nói mọi người không cần ồn ào, không cần suy nghĩ lung tung. – kris cũng không chọn ai.

– Tao lúc viết đáp án có biểu hiện nhìn trộm kịch bản , liền bị MC kéo tới đứng cạnh nhóm trưởng để giám sát. Kết quả cả hai người cùng ăn gian. Sau đó ở dưới có hét đáp án lên, Tao nói: “Đừng nói đáp án chứ!” (Bản thân ăn gian còn bảo người ta đừng nói, thật không biết xấu hổ a!)

– Tôi luôn kêu Tao chọn phương án A, cậu ấy lại chọn phương án B. Kết quả sai, tôi liền cười cậu ấy, cậu ấy liền trợn mắt nhìn tôi. Chen tỏ ra coi thường =))

-Tao tiếp tục hỏi fan khi được hỏi câu hỏi về văn hóa Tứ Xuyên và cậu đổ lỗi cho người hâm mộ khi trả lời sai =))

– Người dẫn chương trình từ chối kris, Kris yên lặng đi về phía Tao, hai dáng người cao ngất thành cùng một đội. Tao ghét bỏ người dẫn chương trình, ngắt lời hỏi của anh ấy

– Người dẫn chương trình hỏi Tao có phải hay không lại đang đi dạo, kết quả cậu nói người dẫn chương trình mỗi lần cậu đang trong lúc suy nghĩ thì lại bị làm phiền

– Vẽ tranh chơi đô-mi-nô, bức tranh thứ nhất của Tao, đề mục là bồn cầu, kết quả truyền đi tất cả đều là đĩa bay. Tao nói, cậu nghĩ  Trung Quốc một câu thành ngữ, phân một con chuột , phá hủy cả nồi nước.( cái này chác kiểu : Con sâu làm rầu nồi canh  @@ )  Tao, người như cậu tinh thần phê bình thật sự rất tốt ! ! !”

– Luhan, Xiumin chê bức tranh bồn cầu của Tao, cậu mặc kệ, mang bức tranh ôm lấy

– Mọi người chơi vẽ tranh đô mi nô, dẫn chương trỉnh hỏi cậu có lòng tin vào bản thân hay không, cậu nói cậu đối với đội trưởng có lòng tin a ( Người ta đang hỏi em cơ mà) Kris nói một câu : Tuy chữ tôi viết xấu không có nghĩa là tôi cũng vẽ xấu.

– Tao nói, vì nhớ nhà và 12 người nên cậu đã khóc, nhưng hôm nay cậu muốn cho mọi người khóc. Tao hôm nay làm cho mọi người tình cảm bộc phát.

– Trong giờ nghỉ, Tao không ngừng giả giọng, đáng yêu chết đi được. Có một ngượi mặc đồ gấu trúc tới ôm Tao và tặng quà.

– Tao không ngừng tạo ra những âm thanh “ OH, WA”

– Sân khấu biểu diễn có phun lửa, hơi văng về phía Tao, cậu sợ, người có hơi run một chút

– Sân khấu bị hỏng vì Tao

– Tao rất sôi nổi, bị kéo sang chỗ Kris rồi chôn chân ở đó luôn, cười nói, vẫy tay, Kris cũng không thua, phóng điện tá lả.

– Tao nói cậu muốn đi dạo bãi biển cùng với người hâm mộ dù ở nơi đâu

– Trong phần Q&A , Tao nói tất cả các câu trả lời của cậu đều đúng và duy nhất câu trả lời fan gợi ý là sai

– Mc nói rằng Tao rất phấn khích hôm nay,sau đó Tao nói: “Tôi sẽ ngưng nói chuyện”

– Tao đưa cho Kris một cốc nước gì đó, không phải trà sữa đâu nhé. Cốc nước có vấn đề đó, Kris nghe thấy liền oán trách ông trờ i

– Mỗi lần khi Tứ ca nói cái gì đó, Tao đều ở bên cạnh cười khẽ.Ôi chao! Người MC hỏi Tứ ca tên lóng, nói đến Ngô Hoàng, mọi người đều đồng ý. Tao liền cười khúc khích.

– Tao nói, Luhan của chúng tôi, làm cho người đối diện phải nảy sinh một lọai cảm giác muốn thương yêu.

– Khi được hỏi người nào có ảnh hưởng sâu sắc nhất đến mình, Tao chọn nhóm trưởng sau đó yêu cầu MC gọi Kris ra đứng đối diện với mình, kể đại khái là đội trưởng đã giúp cậu rất nhiều và đối với cậu rất tốt, khiến cậu cảm thấy có người anh em như vây thật hạnh phúc. Fangirl bên dưới phát điên. Mc hỏi Kris có cảm động hay k? Kris nói còn chưa đủ cảm động, chỉ mới 80% thôi

– Kris nhận danh hiệu “best leader” và được yêu cầu phát biểu cảm nghĩ, người dẫn chương trình để các thành viên chuyển mic cho Kris nhưng duy nhất Tao chỉ đứng 1 bên. Cuối cùng Kris nói với Tao “ lại đây” sau đó cậu ấy mới chậm rãi đi tới chỗ họ

– Khoảng 6h không chênh lệch lắm thì kết thúc chương trình, hình ảnh siêu cấp phấn khích cuối chương trình chính là khi kết thúc, Tao đi tới bên cạnh Ngô Phàm, 2 người dắt tay cúi đầu thực sự trông vô cùng đẹp. Tao đẹp thật sự không có cách nào hình dung. Dáng người thật quá chuẩn, chân vừa dài vừa thẳng, so với Kris dáng người hoàn hảo không hề thua kém.

– Tao lại khóc. Cậu ấy nói có rất nhiều thứ không thể nói trước mặt mọi người, nhưng cậu ấy thực sự thực sự thực sự yêu tất cả mọi người. Cậu ấy sẽ cùng mọi người đi đến cùng.Vị trí hôm nay cậu đang đứng phụ thuộc 1 nửa vào sự quyết tâm của cậu và một nửa do cơ hội từ công ty đồng thời cũng là tình yêu và sự hỗ trợ từ người hâm mộ .

– Cuối cùng Tao nói, cậu ấy thật ra rất kiên cường, chỉ là yêu mọi người quá nhiều mà thôi. Về sau cậu ấy nói cái gì tôi cũng đều nhớ hết trong đầu, cuối cùng lúc chào cảm ơn, cậu ấy chạy đến bên cạnh cầm tay Kris. Tôi tuy không biết được rằng ai khuyên cậu ấy, nhưng tôi nghĩ là cậu ấy thực sự muốn đi ra đó.

Nhặt đc: Tao and Kris are sharing a room. Kris’ mouth is hurt. Enough said.=)))

Quà tặng kèm =)))))

trẻ con đúng là trẻ con. Thất thường =)))))))))))))))))

Advertisements

13 thoughts on “Fanacc 5/7/2012 Bấy bì và con đường phản công thực dài lâu :”>

 1. Reblogged this on Jasmione and commented:
  Trẻ con~ Trẻ con~ Giòn cười tươi khóc hen~ Thiệt là Tiểu Bảo Bối hảo hảo khả ái hiu hiu TT^TT
  – Chả hiểu sao thấy cưng nói thích lao động, não bộ tự động suy luận thành “lao động trên giường”=)))
  -Nói thật cũng chả muốn nghĩ gì đâu nhưng cứ nói ra câu nào là em lại đế thêm câu “đừng nghĩ lung tung” làm mềnh ko nghĩ cũng phải nghĩ=))) Sao dại vậy em?=))))
  – Cưng làm màu nói thích đi bộ với gái chi để 10 nó lên cơn vầy nè. “Tối nay nói chuyện” = “Tối nay cưng khó sống”=))
  -Cưng kiểu không tin được mình thua lãng xẹt vậy. Mới ra còn hổ báo trường mẫu giáo lắm cơ lol =))

  Cưng dễ thương dễ thương dễ thương quá sức >”

  1. C đọc acc mà còn run rẩy cả người ấy. Người đâu mà kiêu dã man, người ta là MC còn không ý kiến gì. Đằng này còn ra vẻ, hỏi còn bảo là làm đứt mạch suy nghĩ của người khác. Đã thế lúc nào cũng ra vẻ to mồm lắm, vầy mà cái gì cũng thua. Bảo làm cho người khác khóc mà mình lăn đùng ra đấy ăn vạ. CHết mất thôi =)))

   1. Tiểu thư kiêu sa làm màu mà lol
    Bị bệnh tự phụ kiêm tự kỉ nặng lắm=)))
    Cũng phải thằng chồng kiu giật ngược mới chịu lê gót ngọc tới chứ bộ=))

   2. Em đánh người hồi nào=))
    Em đanh đá nữ vương thụ tí thôi, với thằng kia hiền quá nó đè đầu cưỡi cổ xaoooo
    Phải thông cảm, hoàn cảnh tạo con người lol
    Sống với 10 riết em bị lây tật làm màu và ngựa bà luôn rồi lol=)))

   3. Em là có tố chất của dụ thụ rồi, nữ vương thụ vẫn đang trong quá trình tiến hóa thôi =))))) Công nhận là sống với thằng kia nó làm hư bảo bối của chị = =
    Em chị ngày xưa có biết tia camera đâu, giờ cũng giỏi phết rồi =))

   4. dự đoán đến năm 21~22t, em sẽ biến thành 1 thằng cao lêu nghêu 1m9 tóc vàng mặt đần thối thích act cool và tia camera…

    chao ôi đời thiệt đẹp 😦

 2. Reblogged this on G I N and commented:
  Tiểu Đào bảo bối quá dễ thương TT____TT

  Ngoài cảm giác muốn bắt nhốt bé để nuôi thì chẳng biết nói gì >__< Tiểu thụ siêu cấp khả ái đáng yêu na TT______TT

 3. Reblogged this on Đông Bích and commented:
  Yêu em lắm cơ ;___; Nhìn em cười cũng muốn cưng, khóc cũng muốn cưng, nhấc tay động chân thôi cũng muốn yêu rồi. Bé yêu vừa ngoan vừa hiền, vừa hiếu thảo, bảo sao không yêu cho được. Bé mau lớn, đừng khóc nữa nhé, nhìn bé khóc chị đau lòng lắm cưng à :X *hôn cưng nát mỏ* XDXDXD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s