[Pic] 18/8/2012 SM concert in Seoul

Hum nay có lẽ là ngày hạnh phúc nhất từ ngày xem SM cc có bấy bì. Tình yêu lớn và tình yêu nhỏ của mình được đúng cùng trên sân khấu. Hạnh phúc quá ;A; Mong ước của mình cuối cùng đã thành sự thật rồi. Mà hôm nay bấy bì cũng đẹp kinh khủng, có phải đi pttm ở đâu về không em. Để cái tóc này làm chị yêu muốn chết. Đẹp kinh dị thế này làm sao chị có thể bỏ em theo ai được. Cưng ám chị rồi :(((

nháy mắt này *ai dạy cưng hả hả hả*

Giết người rồi :(((

Bonus: Em nhỏ múa võ và uốn éo =)))

Advertisements

2 thoughts on “[Pic] 18/8/2012 SM concert in Seoul

  1. e like cái tóc này kinh ng lun. e cũng thix yunho mặc dù trg db e bais cậu min nhỏ. Hai ae nhà nó cao wá cỡ…. Cuối cùng cũng có cái stage đặc sặc cho cháu bé. Hạnh phúc!
    Nhg mà ss ui, hồi này e thấy cục cưng có mấy cái tin đồn khó chịu wá!! K bít thật k mà nhìu bạn tin sái cổ, ns bé ghê lắm. Huhu… Vừa ms yên đk một tý….

    1. Uh. Có lẽ cái stage hum SM cc vừa rồi làm ss cảm thấy hạnh phúc nhất. Cảm thấy em nó cuối cùng cũng không bị bỏ rơi, cũng được thể hiện mình như các thành viên khác. Ss lúc nào cũng cảm thấy em nó thiệt thòi hơn về mọi phương diện.
      Còn về tin đồn, tin đồn thì dù sao cũng vẫn là tin đồn thôi. Ai tin thì cứ việc tin, ss là bias Tao, thích thì dù như thế nào cũng vẫn sẽ thích. Bản thân cảm nhận từ em nó không phải như thế là được rồi. Vỗn dĩ em nó cũng nhiều anti. Đành chấp vậy thôi. Những người không thích, không quan tâm dõi theo biết gì về em nó mà nói . Mác kệ thiên hạ thôi em ạ :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s