Đài Loan _ Nơi tình yêu trở lại ~~

Tiếp tục là tổng hợp fanacc của bảo bối. Đứa nhỏ này càng ngày càng đáng yêu mà. Làm sao cưng không thể để chị bình yên lấy 1 ngày >”< ( Nhiều chỗ mình dịch có thể hơi lệch hoặc cắt đi vì thấy ko cần thiết lắm. Chủ yếu là để tăng độ ảo và nhn vào trọng điểm =)))))

7/9 / 2012

Buổi tối cả nhóm sang Đài Loan, cháu bé có cái áo đẹp quá ;__________;

Mình thích quá ;____; Nhớ tới rất nhiều lần cũng như thế này. Fancam đây nhé @

8/9 /2012 

Tư thế gì đây em ~~~

Donghae ngồi cạnh em, khoác vai trong khi dáng ngồi của em t *bưng mặt khóc* ( Donghae có vẻ quý em nhỉ? @@)

id_XNDQ4NTk5NjI0.html

cái này là fancam bé lượn lờ sau khi tập duyệt. Tóc thật mềm a~~~

Lúc biểu diễn :

Sau khi giới thiệu xong tên, Tao hỏi fan có nóng ko. Fan trả lời có. Tao nói tiếp : Sau khi xem chúng tôi nhảy chắc chắn còn nóng hơn ròi =)))

Cười đáng yêu ;___;

Còn nháy mắt câu dẫn :((((

Khi MC hỏi các thành viên có điều gì muốn nói với fan không và hỏi fan ai sẽ là người nói đầu tiên. Kris đã nói Tao, Tao lập tức nói  “Duizhang, duizhang trước!” Kris ngạc nhiên nói “Đừng như thế mà ~~” (âm cuối còn kéo dài như làm nũng. Các em gái bên dưới la hét ầm ỹ)

Kris nói ” Tôi đã nói rồi, chúng ta cần để cho ai đó nói nữa. Tôi sẽ nói sau- hãy đợi tôi” *có người lại muốn làm màu *. Sau đó Tao nói :” Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và chuẩn bị cho quảng bá album mới. Hôm nay chúng tôi rất hạnh phúc vì được đứng cùng sân khấv với tiề nbối SJ-M. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ”

Lâu lắm rồi mới thấy được 1 show mà vừa có “Tao” vừa có “Duizhang” như thế này. Lâu lắm rồi ~~~~

cái mm được nhắc tới là từ 2’50 trở đi, sau khi MC hỏi, Kris đưa tay ra ý chỉ Tao, sau đó gọi Tao. Bảo bối giật mình phàn ứng luôn câu cửa miệng =)))) Và sau đó là vẻ mặt bất lực của ai đó =))) Nói thêm là thích giọng của cả 2 đứa quá ;___; Bảo bối của c giọng thật nhẹ nhàng, dễ nghe >”<

Cái fancam này sẽ thấy rõ mặt Kris. Nói chung là để tia vẻ mặt của ai đó lúc nhìn bảo bối thôi =))) Từ 2’40 nhé.

Cái này rõ cả 2 =))) Nhìn đoạn Kris nhắc tên Tao xong, em giật mình cute vô đối. Cái mặt >”<

cái này quay mặt em rõ. Đáng yêu chết ~~~~

a94731f8gw1dwptvc2pxvj.jpg

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, mọi người ra sau sân khấu đều vẫy tay chào fa, Tao – gấu nhỏ này còn trực tiếp cùng fan chơi đùa, lấy nước hất lên fan =)) *cute dễ sợ*

9/9/2012

Ở trong khách sạn nhìn thấy Tao mặc áo tắm vào phòng đội trưởng.

Tao mặc áo tắm đi khắp hành lang, đúng lúc qua phòng Xiumin,  đúng lúc Xiu đang mở cửa chứng kiến Tao đang mặc áo tắm liền đóng luôn  cửa lại đem Tao nhốt ở ngoài ( Khổ thân em t bị Xiu khinh =))))))))))))))  Lúc sau có người phục vụ phòng đưa đồ ăn đến, Tao xấu hổ trốn sau cái cột ( cái tội mặc đồ tắm lượn lờ )

Buổi chiều cả nhóm sẽ đi Đài Bắc tham gia show phỏng vấn , chơi trò chơi chuyền cam và cái j đó … @@ (Mình hem hiểu )

Đáng yêu quá ~~~

  cười tươi như vầy = =

Ko hiểu chơi cái gì mà có những tư thế khó đỡ. Tay Kris vì sao lại cầm thước thế kia =)))) * hoang tưởng*

Sau khi thay trang phục biểu diễn, tất cả rủ nhau đi ăn cơm. Tao cũng hôn gió với fan, Kris đeo kính đen. Mọi người đi ăn nhưng không có Xiu, ko biết vấn đề gì @@

KRIS, TAO và LAY ngồi cùng nhau . KRIS và TAO dùng chung một nồi lẩu . CHEN và LAY chung 1 nồi và  anh quản lý với Luhan. ( Cái này có acc nói thứ tự là TAO – KRIS- CHEN)

TAO có vẻ rất đói, từ đầu tới cuối bữa ăn đều cúi đầu ( Theo thứ tự thời gian bài viết của ng viết acc thì TAO cúi đầu ăn tất cả những thứ có trong bát của mình. Cứ như vậy cho đến nửa tiếng sau thì đứng dậy lấy thêm đồ ăn)  [ Em làm c nhớ tới vụ em ăn cơm hộp trên máy bay ;___; Đúng là đang tuôi lớn]

Đồ ăn của KRIS và TAO hết rất nhanh, đặc biệt là thịt ( chỉ riêng Kris đã ăn 10 miếng rồi cơ mà =))))

Khi TAO đứng dậy để cho thêm đồ ăn vào nồi, dáng đứng của em nó dư lày =))). Theo như fan tàu miêu tả thì nó là : Tư thế rất tiêu hồn =))) Cậu ấy vóc dáng cao, đứng lên, tay trái chống lên trên bàn tay phải vươn ra lấy đũa gắp đồ ăn. Thân ng có chút mất tự nhiên bày ra đường cong S-line, mông vểnh cao. Vai rộng, eo nhỏ, mông cong quá chuẩn ( Mình thấy đây ko phải acc nữa =)) Giống H mất rồi =))))) Dáng vóc thật tiêu hồn a~~~

Lần đầu khi ăn thì Kris nghỉ, để cho Tao một mình chiến đấu =))) Sau lần đi lấy thêm thức ăn và chiến đấu điên cuồng thì trong lúc Tao đang nghỉ ngơi thì KRIS lại tiếp tục gắp đồ ăn (từ trong nồi lẩu ấy)

TAO không chỉ ăn đồ ăn của mình mà còn ăn thêm đồ ăn của người khác nữa * Ăn thật tốt*

Tao ăn rất nhanh, Kris ăn chậm hơn. Hai người chung một nồi lẩu. Tao lấy rất nhiều nguyên liệu, cả thịt và rau cho mọi người.

Tao rất ngoan, lấy đồ ăn cho Lay, cho staff rồi mới lấy cho chính mình.

Kris gắp đồ ăn cho Tao =))) Và tất nhiên là em nó sẽ ăn rồi =)))

Tao ăn phải đồ ăn cay =))) Và thói quen muôn đời không đổi, thức ăn được xem xét cẩn thận trước khi ăn =)))

Kris và Tao đều vào nhà vệ sinh  *Tất nhiên là ko cùng lúc * Kris rất đẹp trai =)))

Tao vừa từ trong nhà vệ sinh đi ra liền lấy từ trong thùng đá một viên đá để ăn.

Ăn no thật hạnh phúc, có lẩu, cola, ổi, đặt biệt là thịt *thảo nào cười tươi vậy*

Tao vừa rồi ở trên xe hôn gió với fan.

Đọc acc của bạn này đúng theo tâm trạng vô cùng kích động và buồn cười. Bạn ấy miêu tả chi tiết đến mức khi ngửi thấy mùi thơm bạn y đói thế nào, nhìn thấy dáng đứng của Tao thì kích động ra sao, đồ ăn vơi đi, còn lại gì, mấy lần đi lấy. Đúng là kiểu theo dõi từng phút ấy, rất đáng yêu =)))) Vì nhiều cái giống nhau và chi tiết quá nên mình cũng loại đi 1 ít =)) Nói tóm lại là cái màn ăn này toàn là: bảo bối ăn rất nhiều, rất nhanh, rất tập trung, như chết đói. Ăn no ngồi nghỉ sau đó lại ăn tiếp. Cả 2 ng đều ăn rất hiều thịt. Đặc biệt đường cong của e được nhắc đến rất nhiều =)))

10/09/2012

Buổi sáng cả nhóm tham gia radio show, chiều về Hàn =)) Và nghi án gấu bông đã xảy ra ~~~~

Gấu đeo ở cổ Tao và gấu Kris cầm đều là quà fan tặng cho Tao :”> Giờ thì mỗi người cầm một con =))

Ở sân bay bình thường thì trực tiếp đi ra còn hôm nay còn đứng đợi bên trong,đông người chen chúc là ko thể tránh khỏi. Tao đi cuối cùng ở cửa tự động, anh quản lý không thấy Tao liền kêu lên : “Tao ở đâu rồi?”. Tao ở phía sau bất đắc dĩ làm nũng nói : “Em ở chỗ này” =)))

Sau khi buổi sáng gấu bông được ai đó ôm ấp, khoác vai như người tình thì buổi chiều đã được về với tay chính chủ =)) Ôm thật chặt, giữ khư khư =))) Cute quá

Cái tay cầm con gấu không lẫn đi đâu được >”< tay của Kris nhé =))

Từ ngày thăm mẹ trở về, cháu bé càng ngày càng dễ thương, cute, lại còn cười nhiều nữa. Lúc nào cũng hớn hở, trêu fan. Fanacc nào cũng kêu ấm áp, dễ thương. Huhu. Yêu quá đi mất >”< Đặc biệt là những gì xảy ra trong mấy hum nay làm mình cảm thấy cần *chống cằm hoang tưởng* =))) Ít nhất cũng có động lực để tiếp tục sống sót sau những ngày ngoi ngóp =))

Cr: CHU_EXO-M中国后援会 (设置备注), overthegyu , krisuhoinlove, 卞白贤是我男人, LemonNUNA

Advertisements

5 thoughts on “Đài Loan _ Nơi tình yêu trở lại ~~

  1. Mông vểnh cao, vai rộng, eo nhỏ, mông cong quá chuẩn… *phọt thẳng máu vào màn hình*

    Em biết cháu bé nó như thế mà ts :(( Trời ơi mấy ngày qua coi ảnh nó cười toe toét em muốn rụng tim đến chết luôn quá :(( Trời ơi về đây đi ngày nào ta cũng cho bé ăn thịt luôn :(( Nuôi béo trắng béo tròn luôn :((

    Tại sao trên đời có một đứa bé dễ thương thế này =((

    1. C dịch mà không chịu được luôn :((( Cute lắm lấm lấm. Đúng cái kiểu trẻ con ấy. Động tí là làm nũng, nghich ngầm phết.
      Mà em nó ăn quá bá đạo, nghe con fan miêu tả mà cười lăn =))) Ăn nhiều thịt như vậy nên người em nó mới thành như vầy đó trời ơi. Thân hình chuẩn thụ rồi ~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s